1
Bạn cần hỗ trợ?

KHÁI QUÁT CHUNG HANOI TOUR

Tên đầy đủ: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng GT Thương Mại Du Lịch Hà Nội.

Tên viết tắt: HANOI TOUR

Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 36 - Tổ 8- Phường La Khê - Quận Hà Đông- TP Hà Nội

Hotline: 0962 33 66 52

Người đại diện: NGUYỄN VĂN HẢI - Giám đốc công ty du lịch HANOI TOUR

Tell: 0982839955

HANOI TOUR là đơn vị lữ hành được ra đời, hình thành và phát triển trên cơ sở lấy nguồn lực con người là quan trọng nhất. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu trở thành công ty Du lịch chuyên nghiệp và lớn mạnh trong sứ mệnh phục vụ Du khách tới các điểm Du lịch trong đất nước Việt Nam tươi đẹp và Các điểm đến trên toàn Thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách và phục vụ Du khách hàng ngày càng tốt hơn.

HANOITOUR là đơn vị hợp tác của các doanh nghiệp lớn như: Samsung, Yamaha, Nippo, Formach,... Với hệ thống văn phòng trên khắp cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang,... HANOI TOUR đã và đang khẳng định thương hiệu ngày càng phát triển nhất.

TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP

Trên cơ sở nguồn lực con người là yếu tốt cốt lõi để phát triển doanh nghiệp, cùng với sự đúc rút kinh nghiệm thực tế từ sự thành công và Thất bại của các công ty Lữ Hành trong nước và Quốc tế, Sự nghiên cứu tỷ mỉ từ nhu cầu nhỏ nhất của con người…Công Ty Cổ Phần Xây Dựng GT Thương Mại Du Lịch Hà Nội đã tìm được hướng đi riêng phù hợp để trở thành một công ty Lữ Hành thuộc TOP đầu Việt Nam và Châu lục trong tương lai. Đây là một trong những tầm nhìn Chiến lược, dài hạn đầy thử thách nhưng với sự quyết tâm, mục tiêu chung và bước đi rõ ràng: HANOI TOUR sẽ từng bước hiện thực hóa Tầm nhìn chiến lược này.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Ngay từ những ngày đầu thành lập Thương hiệu HANOI TOUR. Chúng tôi luôn cố gẵng lỗ lực phát triển không ngừng và với thương hiệu Avitour chúng tôi đang ngày khẳng định mình trên trong lĩnh vực Du lịch.

Các lĩnh vực của chúng tôi:

1. Du lịch trong nước

Với nhiều loại hình, chương trình Du lịch phong phú: Tham quan, nghỉ dưỡng, sinh thái,Du lịch nghỉ biển, theo dòng lịch sử, tìm về cội nguồn, … những chương trình tìm về các di sản văn hóa, thiên nhiên rất đa dạng, phong phú và hấp dẫn,… đăc biệt có nhiều chương trình thiết kế riêng theo yêu cầu của Quý vị

2. Chương trình Du lịch Quốc tế

Quý vị sẽ có cơ hội tham gia vào những chương trình du lịch mới lạ, hấp dẫn, khám phá những đất nước xinh đẹp, chiêm ngưỡng nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng, vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên ban tặng cho con người, tìm hiểu nhiều di tích lịch sử văn hóa cùng những phong tục tập quán rất ấn tượng, kỳ thú, độc đáo đồng thời Quý vị sẽ được thưởng thức nhiều món ăn, đặc sản trên khắp mọi Châu lục từ Đông Nam Á, Châu Á, Châu Âu và Châu phi.

3. Dịch vụ du lịch

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: Đặt phòng khách sạn, Dịch vụ Visa Hộ Chiếu Và Dịch vụ Vé Tàu Máy bay theo yêu cầu của Quý khách trên toàn Quốc và Thế giới.

4. Dịch vụ cho thuê xe Du lịch

Với đội ngũ xe Du lịch đời mới, sang trọng, đa dạng về chủng loại từ 4 đến 45 chỗ ngồi cùng đội ngũ lái xe nhiệt tình giàu kinh nghiệm và rất chu đáo, sẽ mang đến cho Quý vị sự thoải mái trong từng chuyến đi.
Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được chào đón nồng nhiệt, được phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình và rất mực chu đáo.
Rất mong nhận được sự Quan tâm, lưu ý, cùng những ý kiến đóng góp quý báu của Quý vị.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG VÀ CAM KẾT KHÁCH HÀNG

SỨ MỆNH

HANOITOUR sẽ tiếp tục tìm kiếm và tạo ra những giá trị bằng cách cung cấp các dịch vụ Du lịch tốt nhất, thoã mãn khách hàng cao nhất. Thông qua sứ mệnh này, chúng tôi hướng đến sự phát triển, mang đến những lợi ích, ấp ủ sự thành công không những cho những khách hàng, nhà cung cấp và những đối tác mà còn cho toàn bộ những mối quan hệ trong mắc xích giá trị trên toàn thế giới.

Giá trị của chúng tôi:

Đối với khách hàng Ước mơ của chúng tôi là mang lại cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, và thoả mãn cao nhất.
Đối với cán bộ công nhân viên: Mỗi thành viên trong công ty là một giá trị và HANOITOUR là môi trường để gia tăng giá trị.
Chất lượng Chúng tôi luôn hướng tới sự tin tưởng và tin yêu của khách hàng.
Sologan của chúng tôi: “HANOITOUR- Nụ cười sảng khoái hài lòng là phương châm phục vụ của chúng tôi!”
Lợi nhuận và sự phát triển Chúng tôi cố gắng thoã mãn yêu cầu và mong đợi của khách hàng, nhân viên và các đối tác cao nhất.

HANOITOUR Đã được sở cấp giấy phép lữ hành quốc tế – Đảm bảo tính hợp pháp khi tổ chức tour du lịch quốc tế.

 

Bản quyền của Hà Nội Tour. Bào lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn “www.hanoitourjsc.com.vn” khi sử dụng lại thông tin từ website này

Số GPKD: 0123456789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội ngày 30/04/2018

Giấy phép số: 123/GP-TTĐT do Cục Quản Lý Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử cấp ngày 30/03/2018